Tập đoàn Tân Hoàng Minh hỗ trợ cho vay với lãi suất "khủng"

Tập đoàn Tân Hoàng Minh hỗ trợ cho vay với lãi suất "khủng"

Trong chương trình 'Tuần lễ vàng - Tân Hoàng Minh group', tập đoàn sẽ dành gói ưu đãi lãi suất 0% trong 24 tháng và một chỗ đậu ôtô vĩnh viễn cho 20 khách hàng đầu tiên đăng ký mua căn hộ, kéo dài đến ngày 7/12.

Tòa tháp căn hộ D’.Palais de Louis tọa lạc trên đường Nguyễn Văn Huyên, nằm ngay đối diện với công viên Nghĩa Đô thoáng đãng, yên tĩnh và thuận tiện trong việc di chuyển tới các vị trí trung tâm của Thủ đô Hà Nội. Được xây dựng trên khu đất có diện tích 4.791 m2, toà tháp hiện đã hoàn thiện toàn bộ phần móng, 4 tầng hầm và 25 trên tổng số 27 tầng nổi. Đây là một trong những dự án tại Hà Nội vừa giữ vững được những cam kết về tiến độ, mà vẫn đảm bảo được những tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt.

Tổng giám đốc Tân Hoàng Minh group.
Đại diện Tân Hoàng Minh group trao hoa và quà lưu niệm cho các đối tác.

Từ nay đến ngày 7/12, 20 khách hàng đầu tiên đăng ký mua căn hộ sẽ được Chung cư Hoàng Cầu hỗ trợ toàn bộ lãi suất trong hai năm và một chỗ đậu ôtô vĩnh viễn. Dự án D’.Palais de Louis là công trình tâm huyết của Tân Hoàng Minh Group, gửi gắm ước muốn kiến tạo một tòa tháp căn hộ sang trọng với một phong cách sống đẳng cấp và khác biệt... dành cho khách hàng.

Đây là dự án được thiết kế tuân theo những tiêu chuẩn khắt khe của Anh và Nhật Bản về kỹ thuật xây dựng. Toàn bộ vật liệu đầu vào đều phải trải qua các bước thí nghiệm khắt khe bởi nhà thầu IBST. Tiêu chuẩn chất lượng thi công được giám sát nghiêm ngặt bởi nhà thầu tư vấn nổi tiếng về kiểm định công trình và giám sát thi công Bureau Veritas.

D’.Palais de Louis sử dụng phương pháp thi công Semi Top-down phổ biến cho các công trình nhà cao tầng trên thế giới, kết cấu công trình nổi bật với phần ngầm sử dụng cọc Barrette kích thước 1.500x2.800 mm, chiều sâu cọc lên tới 46 m, hệ kết cấu khung - vách - lõi cứng, tạo cho công trình sức chịu tải trọng tốt. Đây là những tiêu chuẩn cao cấp đảm bảo được tính ổn định, bền vững cho kết cấu trường tồn của công trình. D’.Palais de Louis sở hữu bể bơi bốn mùa tại độ cao 120 m, 4 tầng hầm hiện đại với thiết kế lệch tầng ấn tượng, độ dốc 7 độ (3,5%) cho phép xe có thể dừng đỗ ở bất kỳ vị trí nào.

Tổng giám đốc Tân Hoàng Minh group.
Tổng giám đốc Tân Hoàng Minh group.

Dự kiến đến tháng 9/2013 sẽ hoàn thiện toàn bộ phần thô dự án và đến quý 2/2014 sẽ được hoàn thành và bàn giao cho các chủ nhân căn hộ, dự án thuộc phân khúc bất động sản "siêu sang", quy tụ những điều kiện lý tưởng và giá trị của một sản phẩm cao cấp.

Tập đoàn ký kết hợp đồng với nhà thầu thi công nội thất là Công ty cổ phần xây dựng kiến trúc AA; Công ty Tristar Việt Nam sẽ là đơn vị cung cấp thiết bị nhà bếp thương hiệu Fagor; phụ kiện Blum - Bỉ; Công ty TNHH Rita Võ là đơn vị cung cấp thiết bị phòng tắm thương hiệu Kohler cho công trình; sàn gỗ Teak - Myanmar; đá Marble - Tây Ban Nha và Brazil; Công ty TNHH thang máy Otis Việt Nam sẽ là đơn vị cung cấp thang máy cho công trình...