Bán nhà Hào Nam và những đặc điểm cần lưu ý

Bán nhà Hào Nam và những đặc điểm cần lưu ý

Nhắc đến Ô chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội chắc hẳn ai cũng sẽ nhớ ngay đến con phố Hào Nam – một con phố nằm tại trung thủ đô Hà Nội. Phố Hào Nam không quá dài và lớn nhưng luôn để lại ấn tượng sâu sắc với con người đi qua nơi đây, bởi sự trong lành, giao thông thuận lợi và có gần nhiều địa điểm lớn trong thành phố Hà Nội. Đây cũng chính là lí do khiến việc mua bán nhà Hào Nam thu hút được sự quan tâm đông đảo không chỉ riêng người dân Hà Nội mà còn người ở các tỉnh khác.

Vài nét về phố Hào Nam
Trước đây, phố Hào Nam kéo dài từ trụ sở HTX Lao động trong thôn Hào , chạy xuôi về phía tây mương Hào, đi qua Nhạc viện Hà Nội đến đường La Thành. Nhưng gần đây, phố Hào Nam đã mở thông từ HTX Lao động rẽ sang phía Tây ra đường Giảng Võ. Hào Nam với tên gọi trước đây là Hào - chính là một trại có từ đời Lê của phường Thịnh Hào. Sang đời nhà Nguyễn, Thịnh Hào đã trở thành một làng lớn và chia thành năm làng nhỏ: Lăng Miếu, Thịnh Hào, Hào , Hoàng Cầu, thôn Trung.

Đặc điểm của phố Hào Nam
Hào Nam được biết đến là con phố với lớp giao thông khá dày nhưng vô cùng thuận tiện và luôn luôn thông thoáng, không bị ách tắc như những con phố khác dù là giờ cao điểm. Phố Hào Nam được nối tiếp với con phố Hào Cầu – một con phố cũng được nhiều người lựa chọn để sinh sống và nối với đường Giang Văn Minh. Những con đường lớn và cũng là trục đường chính của thủ đô cũng được nối thông với phố Hào Nam như  Giảng Võ, Cát Linh, An Trạch và La Thành. Từ phố Hào Nam, bạn có thể dễ dàng đi đến những địa điểm mong muốn một cách thuận tiện, nhanh chóng và dễ dàng với những con đường đi qua khu phố này và ngược lại, từ những con phố này dễ dàng dẫn bạn đến phố Hào Nam xanh tươi. Đây là một trong những lí do khiến thị trường mua bán nhà phố Hào Nam luôn diễn ra sôi nổi.

bán nhà Hào Nam

Khi tham gia mua bán nhà khu Hào Nam, bạn sẽ có cơ hội sở hữu ngôi nhà ở khu phố này với nhiều tiện ích hấp dẫn xung quanh như khu vui chơi giải trí, các nhà hàng ẩm thực, các shop thời trang nổi tiếng… Đặc biệt hơn, bán nhà phố Hào Nam sẽ cho bạn cơ hội sở hữu ngôi nhà gần các khu vực trọng điểm như bệnh viện đa khoa Hà Thành, kho bạc nhà nước, cục thuế Hà Nội. Gần các trường như Đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp, ĐH văn hóa Hà Nội… cũng như các trường tiểu học, trung học giúp con em có thể đi học thuận tiện hơn và có cơ hội kinh doanh.

Phố Hào Nam và xung quanh tuyến phố này có rất nhiều các công ty hoạt động với nhiều lĩnh vực. Điều này tạo điều kiện cho bạn có thể đi làm nhanh chóng hơn rất nhiều khi sở hữu một ngôi nhà nơi đây.
Một điều không thể không nhắc đến, đó là nơi đây sở hữu Đình và Đền Hào Nam có lịch sử lâu đời. Đây là một nét đẹp văn hóa,nét đẹp truyền thống đã thu hút hàng triệu người dân đến nơi đây. Điều này đã khiến cho việc mua bán nhà khu Hào Nam không bao giờ hết ‘hot’.

Giờ đây, chắc hẳn bạn cũng đã hiểu tại sao việc mua bán nhà Hào Nam lại có sức hút lớn đến thế trong bất động sản. Với dịch vụ bán nhà Hào Nam chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn một ngôi nhà đáng mơ ước tại con phố đáng yêu này.


Xem thông tin mua bán nhà đất chi tiết tại: Thông tin nhà đất Hà Nội