Bán nhà Đội Cấn và lý do nên mua

Bán nhà Đội Cấn và lý do nên mua

Lên kế hoạch ổn định chỗ ở là việc cần thiết và được quan tâm đầu tiên mà các bạn trẻ nên làm. Một nơi ở tạm bợ cũng làm cho suy nghĩ trở nên tạm bợ. Khi bắt đầu cuộc sống tự lập, bạn phải đối diện biết bao điều khó khăn. Ai cũng mang trong mình khát khao tạo lập được chỗ đứng trong xã hội và đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp. Chính vì thế, mua bán nhà là chủ đề được quan tâm, và bán nhà Đội Cấn gần đây cũng đang được quan tâm rất nhiều.

Thực tế cho thấy để thực hiện không chỉ các bạn trẻ hiện nay mà hầu hết tất cả mọi người cần phải lựa chọn được một nơi ở ổn định, thoải mái. Ông bà ta có câu "An Cư Lạc Nghiệp", tức là khi sở hữu một ngôi nhà như ý, không chỉ đáp ứng được nhu cầu là ăn, ở mà còn mang lại sự thoải mái, yên tâm và gia chủ cảm thấy hài lòng thì có thể an tâm, chú trọng đến sự nghiệp của mình.

Bán nhà Đội Cấn mang đến cho bạn cơ hội sở hữu ngôi nhà đáng mơ ước để bạn có thể ‘an cư’ và yên tâm ‘lập nghiệp’.

Vài nét về Đội Cấn
Khi nhắc đến Đội Cấn, bạn có thể nghĩ đến phường Đội Cấn và đường Đội Cấn.

Phường Đội Cấn thuộc quận Ba Đình, Hà Nội. Phường Đội Cấn có diện tích là 1436 ha và có dân cư sinh sống đông đúc. Phường được thành lập trên một phần xã Ngọc Hà cũ.

Đội Cấn còn là tên của một con phố cùng tên, kéo dài từ Ngọc Hà đến Bưởi – chỗ dốc Cống Vị. Đường Đội Cấn dài hơn 2,8km. Vốn là con đường do Tây làm năm 1900 dẫn đến bãi Quần Ngựa, đi qua vùng Thập tam trại thuộc tổng Nội, huyện Vĩnh Thuận cũ. Hai bên phố có nhiều ngõ đi vào các làng cổ như Ngọc Hà, Đại Yên, Cống Vị, Liễu Giai, Vĩnh Phúc…

Vị trí địa lý Đội Cấn

Địa giới của phường Đội Cấn:

• Phía đông giáp phường Quán Thánh.

• Phía tây giáp phường Liễu Giai

• Phía nam giáp phường Cát Linh

• Phía bắc giáp phường Ngọc Hà

Đường Đội Cấn: kéo dài từ đường Bưởi, đến đường Ngọc Hà và Lê Hồng Phong. Đường Đội Cấn đi qua nhiều con đường, tuyến phố như Giang Văn Minh, Vặn Bảo, Văn Cao, Đôc Ngữ,Linh Lang, …

Địa danh nổi tiếng

Phường Đội Cấn có diện tích không quá lớn nhưng nơi đây có nhiều địa danh nổi tiếng, là chứng minh lịch sử cũng như luôn tồn tại với thời gian.

Bảo tàng Hồ Chí Minh tọa lạc lại số 19, Ngọc Hà, Đội cấn, được khánh thành nhân dịp kỷ niệm 100 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Bảo tàng thể hiện cuộc đời sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh với dân tộc và thời đại. Bảo tàng kết hợp hài hoà nội dung với kiến trúc, mỹ thuật và kỹ thuật. Với phần trưng bày của Bảo tàng rộng 4000m2, hơn 2000 tài liệu, hiện vật, hình ảnh. Tại Bảo tàng có khu triển lãm, các kho lưu trữ, thư viện chuyên đề, hội trường lớn.... Bảo tàng nơi đây đã đón hàng triệu lượt khách trong nước và quốc tế đến tham quan. Đây có lẽ là lí do thuyết phục nhất khiến nhiều người quan tâm đến tin tức như bán nhà phố Đội Cấn, bán nhà ngõ Đội Cấn, bán nhà Đội Cấn Hà Nội…bán nhà Đội Cấn

Bảo tàng Chiến thắng B52 là một viện bảo tàng trưng bày mọi loại vũ khí, xác máy bay B52 bị bắn rơi, khí tài, lưu giữ cả hình ảnh hiện vật trong trận Điện Biên Phủ trên không năm 1972. Bảo tàng được đặt tại 157 phố Đội Cấn đã thu hút hàng ngàn sự quan tâm và thích thú của người dân trong và ngoài nước.

Chùa Diên Hựu còn được gọi là chùa Một Cột, tọa lạc ở số 1 phố Chùa Một Cột, phường Đội Cấn. Là một trong những ngôi chùa có kiến trúc độc đáo và nổi tiếng ở Hà Nội. Hằng năm, chùa một cột luôn thu hút hàng triệu du khách đến tham quan cũng như cầu may mắn.

Đội Cấn cũng như nhiều khu vực lớn hàng đầu Hà Nội có nhiều sự phát triển vượt bậc trong những năm gần đây. Kinh tế nơi đây rất phát triển bởi do có vị trí thuận lợi, có nhiều địa danh nổi tiếng. Khi sống ở đây, bạn có thể hưởng thụ cuộc sống tiện nghi bởi nhiều chuỗi tiện ích phục vụ cho giải trí, ẩm thực, mua sắm…

Không chỉ có cuộc sống hiện đại, tiện nghi nơi đây, bạn còn có thể dễ dàng phát triển kinh tế bởi Đội Cấn có nhiều điều kiện thuận lợi vô cùng để phát triển các loại hình kinh doanh. Còn lý do gì mà bạn không quan tâm khi bắt gặp cụm từ ‘bán nhà Đội Cấn’?