Mua bán nhà Cầu Giấy và những ưu điểm vượt trội

Mua bán nhà Cầu Giấy và những ưu điểm vượt trội

Cầu Giấy là một trong những quận lớn nhất Hà Nội và có sự phát triển mạnh mẽ về nhiều mặt, đặc biệt là kinh tế. Đây cũng chính là nơi hàng ngàn người dân có nhu cầu mua bán nhà Cầu Giấy.

Quận Cầu Giấy nguyên là vùng đất được biết đến từ xa xưa về truyền thống văn hóa, hiếu học, về nếp sống văn minh mang đậm đà bản sắc Thăng Long ngàn năm văn hiến và có nền kinh tế phát triển vượt bậc trong suốt thời gian vừa qua.

Vài nét cơ bản về Cầu Giấy
Quận Cầu Giấy ở phía Tây nội thành Hà Nội; phía Đông giáp quận Đống Đa và Ba Đình; phía Tây giáp huyện Từ Liêm; phía Nam giáp Thanh Xuân và phía Bắc giáp quận Tây Hồ.
Quận Cầu Giấy có diện tích 12,04 km2 và có đông đúc dân cư sinh sống.
Quận Cầu Giấy hiện nay có 8 phường : Dịch Vọng Hậu , Trung Hòa, Yên Hòa, Dịch Vọng, Mai Dịch, Nghĩa Tân, Nghĩa Đô và Quan Hoa.

Tình hình kinh tế
Từ một vùng đất ven đô, sản xuất nông nghiệp, kinh tế nghèo nàn, cơ sở hạ tầng yếu kém, giờ đây Cầu Giấy đã trở thành quận nội thành có kết cấu hạ tầng đô thị văn minh hiện đại, đời sống vật chất, tinh thần của người dân được nâng cao. Chủ đề  mua bán nhà phố Cầu Giấy cũng đã dần được có được sự quan tâm mạnh mẽ bởi mọi người.
Những năm gần đây, tỷ lệ tăng trưởng kinh tế của quận Cầu Giấy tăng cao. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch và phát triển mạnh mẽ các ngành dịch vụ - công nghiệp. Năm 2008, doanh thu từ hoạt động thương mại - dịch vụ đạt 21.500 tỷ đồng và Giá trị sản xuất công nghiệp-xây dựng cơ bản đạt 3.500 tỷ đồng.
Hiện nay, quận đã và đang phát triển theo hướng đô thị hóa toàn phần. Ở Quận Cầu Giấy đã phát triển rất nhiều trung tâm thương mại như Trung tâm thương mại Cầu Giấy, Trung tâm thương mại Bourbon Thăng Long, Trung tâm thương mại Nghĩa Đô, siêu thị bigC Trần Duy Hưng…

bán nhà cầu giấy

Các dự án chung cư cao cấp
Thời gian gần đây, hàng loạt dự án căn hộ trung cấp và cao cấp tại quận Cầu Giấy đã đang và tiếp tục thống lĩnh thị trường. Hàng loạt các dự án lớn như: , Discovery Complex, dự án MBLand 219 Trung kính, Gp Complex, Goldmark City,… Với lợi thế ở vị trí trung tâm, với mạng lưới giao thông thuận lợi cùng những tiện ích vượt trội khác, các dự án này đã nhận được sự quan tâm và là lựa chọn của nhiều người dân trên toàn Hà Nội. Đây cũng là điều khiến mua bán nhà Cầu Giấy trở nên sôi động và chưa bao giờ hết nóng.
Các trường học
Quy mô giáo dục của quận Cầu Giấy phát triển toàn diện ở các ngành, cấp học với 52 trường học từ mẫu giáo đến trung học phổ thông. Có 16 trường đạt chuẩn quốc gia. Nhiều trường nổi danh trong toàn thành phố như THCS Cầu Giấy, THCS Lê Quý Đôn, Tiểu học Dịch Vọng A…Nơi đây cũng có nhiều trường đại học lớn như đại học quốc gia Hà Nội, ĐH Sư phạm Hà Nội, ĐH báo chí và tuyên truyền, ĐH Thương Mại…
Đây là lý do khiến các ông bà, bà mẹ lựa chọn việc mua bán nhà Cầu Giấy, bán nhà Dịch Vọng Cầu Giấy để tạo điều kiện học hành cho con em, thuận tiện trong cuộc sống hằng ngày.
Cùng với các trường đại học lớn, đã khiến Cầu Giấy trở nên nhộn nhịp, sầm uất và do đó, hoạt động kinh tế nơi đây phát triển mạnh mẽ.
Ngoài ra, trên địa bàn quận Cầu Giấy còn có nhiều di tích lịch sử - văn hóa như chùa Dụ Ân, chùa Hà, chùa Hoa Lãng, đền thờ Tướng quân Trần Công Tích...
Không chỉ có kinh tế phát triển vượt bậc mà văn hóa, xã hội Cầu Giấy cũng rất nổi bật, xuất sắc. Còn lý do gì mà bạn không tham gia ngay vào thị trường mua bán nhàCầu Giấy để có cơ hội sở hữu ngôi nhà với vị trí lý tưởng?

Xem thêm thông tin tại: Mua bán nhà đất Hà Nội chính chủ