Cơ hội mua căn hộ “giá mềm” sắp trọng điểm Hà Nội

Cơ hội mua căn hộ “giá mềm” sắp trọng điểm Hà Nội

Không sôi động, chiếm lĩnh thị trường như phân khúc cao cấp ngày nay, song với sức cầu to, căn hộ trung cấp vẫn đang lôi kéo sự quan tâm của phổ thông các bạn. đặc biệt, các Dự án có vị trí trung tâm, gần trung tâm không chỉ người với nhu cầu an cư mà giới đầu tư cũng săn đón, tìm kiếm.

phân khúc trung cấp dẫn dắt thị phần

Báo cáo của CBRE vừa qua chỉ ra 6 tháng đầu năm 2016, lượng mua bán căn hộ đạt 8.900 căn, trong chậm triển khai phân khúc trung cấp chiếm đến hơn 40%. ngoài ra, CBRE cũng Tìm hiểu căn hộ trung cấp sẽ tiếp tục là tầng lớp dẫn dắt thị phần, phát triển rẻ và tiên phong về lượng trao đổi chỉ cần khoảng đến.

Phối cảnh dự án Eco Green Tower (số 1 Giáp Nhị, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội) - Hotline: 0974040676

Trên thực tại, nhu cầu mua đất để ở đa phần là những người trẻ (dưới 40 tuổi), sở hữu công việc thường xuyên và thu nhập nhàng nhàng trong khoảng 8 -15 triệu. rất nhiều, đội ngũ đối tượng này đều sở hữu xu hướng ở ổn định, vững bền trong khoảng thời gian dài, song song muốn mang cuộc sống thừa hưởng cơ sở đồng bộ, luôn tiện ích hiện đại, cùng đồng cư dân văn minh, tiện dụng cho đi lại, với sự hỗ trợ con em họ trong tương lai… vì thế, thay vì đầu tư căn hộ giá thấp, họ hướng đến phân khúc trung cấp để an cư trong tương lai.

Mặt khác, có giá bán không quá chát, vị thế gần trọng điểm, cơ sở vật chất cơ sở, nhà sản xuất tương đối, phân khúc này cũng được giới đầu cơ để ý săn đón nhiều để tái sinh lợi nhuận trong khoảng việc cho thuê.

các Dự án với giá bán thấp, ở vị trí tiện lợi, chủ đầu cơ uy tín, tạo cơ hội gia tăng trị giá cho người ở và tăng giá khi bán lại cho những người dùng đầu tư đang tương đối được ưa thích. – Giám đốc CBRE Nguyễn Hoài An Phân tích.

Eco Green Tower chọn lựa vừa túi tiền

Thuộc phân khúc hạng trung, nằm ở cửa ngõ phía Nam kết nối Thủ đô sở hữu các thức giấc khu vực miền Trung, miền Nam song lại rất sắp trung tâm, Eco Green Tower (Giáp Nhị) tuy đang chuẩn bị các công đoạn cuối để 18/7 đến chính thức ra thị phần song đã được khách hàng nhà khá để ý, theo dõi.

Eco Green Tower do đơn vị Cổ phần Sông Đà 1.01 khiến cho chủ đầu cơ. Tổng doanh nghiệp đầu tư phát triển cơ sở thành phố UDIC là nhà thầu xây dựng chính và các tổ chức trả lời ngoại hình, giám sát đều là những đơn vị uy tín. Đây có nhẽ chính là điểm tốt của Eco Green Tower, ghi dấu ấn trong lòng người tiêu dùng khi nghiên cứu kiếm tìm Công trình cho mình.

Dự án chung cư Eco Green Tower với vị trí "vàng" số một Giáp Nhị, hưng thịnh Liệt, Hoàng Mai. do đó, từ Dự án giao thông dễ dàng, dễ dàng kết nối vào trung tâm cũng như đến các khu vực trường học, bệnh viện, bến xe, những khu vui chơi tiêu khiển, sắm tậu lớn của Thủ đô. từ Eco Green Tower, người dân chỉ mất vài phút để chuyển di đến bến xe Giáp Bát, Bệnh viện Bạch Mai, ĐH Bách Khoa, Hồ Gươm…

Eco Green Tower được quy hoạch phát triển thành Tổ hợp thương mại Văn phòng & Nhà ở cao 28 tầng. Trong chậm tiến độ gồm một tầng hầm và 7 tầng đế có hai tầng nỏi để xe và 5 tầng thương mại, nhà sản xuất, văn phòng, trọng điểm mua sắm… sản xuất phổ biến nhân tiện ích cho người dân, giúp người dân mang một cuộc sống đồng bộ, luôn thể nghi, hiện đại.

không chỉ vậy, những căn hộ Eco Green Tower với mẫu mã sáng tạo, không gian mở, lối kiến trúc gần gũi với môi trường, tiết kiệm năng lượng. số đông các căn hộ trong tòa nhà đều có mặt thoáng, ban công và cửa sổ rộng đón gió và ánh sáng bất chợt. Mặt khác, mang căn hộ thuộc Dự án các bạn sẽ nhận được các tầm nhìn đẹp, toàn cảnh thành phố, ko phải Công trình nào cũng mang được.

bên cạnh đó, các căn hộ Eco Green Towercó nhiều mẫu hình, diện tích, đem đến cho người dùng rộng rãi chọn lọc, phù hợp sở hữu nhu cầu và điều kiện tài chính.

mang căn hộ tại Công trình, cư dân sẽ được hưởng trọn vẹn nhân tiện ích Công trình và các khu vực sắp kề, ngoài ra mà mức giá chi trả cho 1 căn hộ hơi quyến rũ cùng phổ quát ưu đãi từ chủ đầu cơ, tổ chức sản xuất và nhà băng. Chỉ từ 1,6 tỷ đồng khách hàng đã với thể sở hữu một căn hộ Eco Green Tower. Hơn thế, khách còn được ngân hàng TP Bank tương trợ vay lên tới 70% trị giá căn hộ mang lãi suất 4,8%/năm, rẻ hơn cả lãi suất nhà ở xã hội bây giờ.

Theo những chuyên gia đánh giá, Dự án Eco Green Tower lúc hoàn thiện sẽ là nơi quy tụ, thu hút thêm phổ thông phân khúc trí thức tới sinh sống. Thêm vào chậm tiến độ, sự đổi thay kết cấu cơ sở, Eco Green Tower cũng sẽ góp phần đem lại dung mạo mới về thời trang sống, thói quen sinh hoạt theo hướng văn minh, luôn thể nghi hơn. Thậm chí, tác động thay đổi dung mạo của cả 1 khu vực phía Nam đô thị.