Cơ hội mua căn hộ ở Melosa Garden có dịp nhận SH

Cơ hội mua căn hộ ở Melosa Garden có dịp nhận SH

Xe máy SH 150i, SH Mode... là phần quà dành cho 20 khách hàng đầu tiên đặt tậu vi la, nhà xã Melosa Garden trong tháng 7.
từ nay đến hết tháng 7, chủ đầu tư Khang Điền còn tổ chức cuộc thi ảnh "Khoảnh khắc hạnh phúc" mang tổng giá trị quà tặng lên đến 54 triệu đồng. cùng đồng cư dân Khang Điền có thể san sớt các phút giây đáng nhớ, giây khắc hạnh phúc của gia đình ưng chuẩn những bức ảnh dự thi.

Tác phẩm được bình chọn rộng rãi nhất và ban tổ chức đánh giá cao sẽ giành giải "Khoảnh khắc hạnh phúc" mang quà tặng là 1 chuyến du hý giá trị 30 triệu đồng cho cả gia đình.

mua-nha-o-melosa-garden-co-co-hoi-nhan-sh

các bạn đặt sắm thành công trong tháng này sẽ nhận được phổ quát quà tặng giá trị. doanh nghiệp phân phối: Hệ thống siêu thị Công trình Bất động sản STDA Miền Nam, 326 Võ Văn Kiệt, phường Cô Giang, huyện một, TP HCM. Hotline: 0903 85 99 11.
được lợi tinh hoa của chuỗi sản phẩm Mega, Melosa Garden là Công trình biệt thự đơn lập và nhà liên kế sân vườn được chủ đầu tư Khang Điền dành rộng rãi nhiệt huyết. đa số Dự án được CBRE quản lý và SCQC phụ trách giám sát chất lượng dự án. lúc chọn lọc ổn định chỗ ở tại Melosa Garden, các bạn có thể yên ổn tâm về chất lượng cuộc sống.

sở hữu tổng quy mô 17,3 ha, chủ đầu cơ Khang Điền dành đến 4 ha để phát triển hệ thống tiện thể ích nội khu bao gồm: công viên, hồ thủy tạ, hồ điều hòa, mini-mart, phòng gym, khu vui chơi thiếu nhi… nhằm đem lại cho cư dân cuộc sống tiện thể nghi, hiện đại. Trong Đó, hồ bơi thác 9 tầng cá tính Singapore là điểm thu hút độc đáo và được ví như "trái tim" của Melosa Garden. tất cả một thể ích tại đây đều hoàn thiện trước lúc mở bán.

Melosa Garden còn được giám định cao bởi an ninh an toàn và pháp lý minh bạch để tạo niềm tin cứng cáp cho các bạn. đa số Dự án vun đắp trong khu compound khép kín sở hữu các chốt bảo kê hoạt động 24/7. Cư dân sở hữu thể yên tâm thu giãn các giây phút bình yên bên gia đình. Chủ đầu cơ cam kết bàn giao nhà và sổ hồng đúng tiến độ. Chỉ sau 2-4 tháng nhận nhà, các bạn sẽ được bàn giao sổ hồng.

mua-nha-o-melosa-garden-co-co-hoi-nhan-sh-1
Melosa Garden - chốn an cư cho mọi đối tượng người dùng.
có phổ quát điểm mạnh, Melosa Garden đáp ứng yêu cầu khó tính của người dùng. Sau nửa năm giới thiệu, gần 200 căn hộ đã được bán, trong ngừng thi côngĐây, 100 căn đang gấp rút hoàn thiện để đón cư dân về sinh sống.

ko chỉ là chốn ổn định gia đình, Melosa Garden còn mang lại cơ hội đầu cơ sinh lời cao cho cư dân. Dự án tọa lạc tại mặt tiền trục đường góc giao cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây và tuyến đường vòng đai trong có hạ tầng giao thông phát triển nhanh chóng. từ đây, cư dân thuận tiện di chuyển tới cao tốc Long Thành - Dầu Giây, tuyến Metro, cầu Phú Mỹ, nút giao Mỹ Thủy để kết nối sở hữu trọng tâm thị thành hoặc những tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu…

không những thế, sự phát triển cơ sở vật chất cơ sở, kinh tế tại khu Đông Sài Gòn cũng giúp bất động sản tại đây sớm gia nâng cao trị giá. lúc tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên đi vào hoạt động, trị giá bất động sản tại đây sở hữu thể tăng 10-20%.

Ngoài vị trí, giá trị bất động sản còn phụ thuộc vào phổ quát nhân tố như cộng đồng, luôn tiện ích, an ninh hay xu thế của thị trường. những Dự án có cùng đồng dân cư văn mình, tiện thể ích và an ninh đảm bảo sẽ được người dùng giám định cao và giá trị của Dự án nhờ ngừng thi côngĐây mà nâng lên. Trong bối cảnh mảng xanh ngày một ít, các Dự án sở hữu mật độ vun đắp phải chăng sẽ ngày một được ưa chuộng. có các tiện ích sẵn sở hữu, Melosa Garden hứa hẹn sinh lời cho nhà đầu tư.