Hà Nội ngày một khan thảng hoặc căn hộ vừa túi tiền

Hà Nội ngày một khan thảng hoặc căn hộ vừa túi tiền

Thị trường bất động sản hiện đang bùng nổ nguồn cung. không những thế, tầng lớp căn hộ phục vụ cho đối tượng người vừa túi tiền chỉ "nhỏ giọt" trong khi nhu cầu về nhà ở của đối tượng này là rất lớn.

ko phổ thông chọn lựa

dũng cảm, 1 bạn trẻ đang thuê nhà tại quận Thanh Xuân, Hà Nội, cho biết mình đã thấp nghiệp Trường đại học Bách Khoa sắp 2 năm, hiện đang làm việc cho một công ty cơ khí xác thực của Nhật Bản ở khu vực Ngã Tư Sở sở hữu mức thu nhập khá rẻ khoảng 15 triệu đồng/tháng. bên cạnh đó, do con còn nhỏ, với mức tiêu xài bây giờ, hai vợ chồng sở hữu tiết kiệm lắm thì cũng chỉ tích luỹ được mỗi tháng khoảng 8 triệu đồng. Chính do đó, việc tậu 1 căn nhà gần chỗ đi làm cho của hai vợ chồng, lại luôn tiện chỗ gửi trẻ sau này đối mang anh khôn xiết khó khăn.

"Tôi đã rảo khắp khu vực thị xã Thanh Xuân, quận Cầu Giấy, quận Hà Đông để tìm một căn hộ nhưng khó khôn cùng. những căn hộ giá tốt thì dịch vụ và chất lượng căn hộ quá tệ. trong khi các Dự án sở hữu chất lượng thấp thì giá lại trên trời. do đó, hiện giờ biện pháp rốt cục là tôi vẫn phải đi thuê lại một căn hộ, có tầm giá gần 4 triệu đồng/tháng", kiêu dũng cho hay.

Chỉ có 95 triệu đồng đống tiền đợt 1, người mua đã với thể với căn hộ tại FLC Star Tower
Chỉ sở hữu 95 triệu đồng đống tiền đợt một, khách hàng đã có thể mang căn hộ tại FLC Star Tower
ko chỉ riêng gì vợ chồng gan dạ, hiện nhu cầu nhà ở của người đình trẻ, nhất là ở những khu thành phố to như Hà Nội là rất cao. đặc thù, do đã "quen thung, quen thổ" sau 4 - 5 niên học đại học nên nhiều bạn sinh viên sau khi ra trường đi làm vẫn ưa chuộng chọn lọc mua căn hộ gần những trường mình đã "dùi mài kinh sử" trước ngừng thi côngĐây. Chính bởi vậy, với thể thấy nhu cầu nhà ở tại các khu vực như Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hà Đông - nơi tâp trung những trường đại học, cao đẳng lớn - là đặc thù cao.

không những thế, có một nghịch lý là ở những khu vực này, thời gian qua, đa phần các đại gia địa ốc luôn định vị sản phẩm bất động sản của mình thuộc tầng lớp cao cấp dành cho nhà giàu, tầng lớp đứng tuổi, mỗi căn hộ mang giá vài tỷ đồng, thậm chí cả chục tỷ đồng. những căn hộ cái này những người trẻ mới xây dựng thương hiệu lập nghiệp khó mà "mơ" đến.

Chỉ với 95 triệu đồng đống tiền đợt 1, khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ tại FLC Star Tower

Chính do đó, khỏi phải đề cập sự vui mừng của vợ chồng can đảm khi đến thăm quan căn hộ dòng tại FLC Star Tower tại số 418 quang Trung, Hà Đông và được các nhân viên môi giới của nhà cung cấp Danko Group tư vấn về giá thành và cơ chế trả tiền rất hợp lý, cởi mở cho những khách hàng sở hữu căn hộ thuộc Công trình này.

cùng chồng săm soi từng hạng mục của căn hộ loại, chị Hà Thị Hoa, vợ anh dũng cho hay, chị tự nhiên biết được thông tin nhà cung ứng Danko Group sản xuất Dự án FLC Star Tower khi đang lướt web giờ nghỉ trưa. Gọi đến đường dây nóng 0949 911 111, chị Hoa được viên chức trả lời rất nhiệt thành nhưng vẫn muốn đến tận nơi xem căn hộ vì theo như chị nói "bây giờ cứ phải thực mục sở thị, chứ mua căn hộ cả đống tiền không thể chểnh mảng được".

"Hôm nay tới căn hộ loại mà cũng là căn hộ thật vì nó nằm ngay trên tầng 4 của Công trình, vợ chồng tôi thấy rất ưng ý. ko ngờ là chỉ sở hữu 78 m2 như căn hộ tôi đang xem này mà xếp đặt được đến 3 phòng ngủ, hai phòng thủ sinh, gian bếp tiện dụng và đặc trưng là phòng khách thoáng mát, lô gia đón ánh sáng và gió trời rất hợp lý", chị Hoa đề cập rồi lầm bầm tính toán cách thức sắp đặt chỗ ăn ở, sinh hoạt cho từng thành viên trong gia đình.

"Hai vợ chồng mình sở hữu cháu nhỏ là quá phổ thông. nhắc cả sau này sở hữu thêm đứa nữa thì vẫn còn phòng để đón ông bà nội ngoại lên chơi, bế cháu cho vợ chồng đi làm. Đứa lớn thì gửi ngay tại nhà trẻ của tòa nhà", cô vợ trẻ tâm đầu ý hợp.

khi mà ngừng thi côngĐây, dũng mãnh thì đặc thù ham thích với hệ thống luôn thể ích chung của tòa nhà mà theo như anh kể thì chỉ sở hữu ở những khu chung cư cao cấp được chào giá từ 35 triệu đồng/m2 trở lên nếu dịch một - hai km về phía công ty anh khu vực Ngã tư Sở.

"Tôi Tìm hiểu phổ biến Công trình lắm rồi. các luôn thể ích như bể bơi trong nhà, Phòng Gym USA, Khu mua tậu xịn, hầm đỗ xe 4 tầng, vườn treo trên cao và hệ thống an ninh 24/7... chỉ có ở các Công trình cao cấp. trong khi tầm giá căn hộ ở đây chỉ trong khoảng 19,3 triệu đồng/m2 tính cả phí bảo trì và VAT. 1 mức giá ko ngờ".

nở rộ tham quan căn hộ mẫu

Sự tâm đầu ý hợp của vợ chồng Anh chị Dũng Hoa ko phải là ngoại lệ. Sau ngày giới thiệu Dự án hôm mùng 3/7 mới đây, mỗi ngày nhà phân phối Danko Group đón tiếp hàng chục lượt các bạn đến thăm quan căn hộ cái và chốt hiệp đồng. sở hữu thể thấy, các căn hộ có vị trí chiến lược đã được đặt sắm tương đối phổ quát. Và không chỉ những người dùng với nhu cầu nhà ở, với các nhân tố quyến rũ về vị trí, tiến độ, luôn thể ích Công trình và kiểu dáng từng căn hộ, trên thị phần và trên những trang mạng đã sớm hình thành 1 phân khúc đàm phán thứ cấp "đón sóng" từ Dự án này.

Lý giải việc tại sao căn hộ Công trình này được đầu theo chuẩn cao cấp nhưng giá thành lại rất mềm, ông Ngô Anh Phúc, 1 nhà đầu cơ bất động sản Đánh giá, giá đất khu vực Hà Đông chưa bị sốt theo giá thành chung của thị phần Hà Nội và diện tích nhàng nhàng của căn hộ hai - 3 phòng ngủ chỉ khoảng 57 - 78 m2, nên tính ra chỉ hơn 1 tỷ là sở hữu thể đầu tư căn hộ ở Công trình này.

Đại diện nhà sản xuất, ông Nguyễn Duy Tâm, tổng giám đốc Danko Group Đánh giá thêm, mang sự đi cùng của đa dạng ngân hàng tài trợ, chính sách thanh toán cho quý khách mua căn hộ FLC Star Tower rất phổ thông và thích hợp có người trẻ. tỉ dụ như đợt đầu các bạn nhà chỉ phải trả 95 triệu đồng là ký hợp đồng mua căn hộ. Trong vòng một năm đầu, nếu như khách mua đất vay ngân hàng sẽ chỉ phải trả lãi 4,99%/năm.

"Chính sách cho phép khách hàng và ngân hàng tài trợ vốn giải ngân cùng lúc phần tiền mua nhà giúp người dùng giảm bớt đa số sức ép tài chính khi mua nhà tại FLC Star Tower, nhắc cả chưa sở hữu phổ quát tiền tích lũy", vị đại diện Danko Group cho biết.