Mách nhỏ chiêu kiếm tiền t�� nhàn hạ trong khoảng môi giới nhà đất

Mách nhỏ chiêu kiếm tiền t�� nhàn hạ trong khoảng môi giới nhà đất

Môi giới địa ốc là nghề mang đến phổ quát cơ hội thu nhập rẻ. không những thế, những người thành công đích thực, có thu nhập tiền tỷ thì chỉ chiếm 1 tỷ lệ rất nhỏ. Đâu là phương pháp khiến nên sự dị biệt của những môi giới hàng đầu?

Thạc sĩ Ngô Đình Hãn, tổng giám đốc Real Estate Education, san sẻ cách thành công có nghề môi giới, từ kinh nghiệm điều hành cấp cao của phổ biến tổ chức và huấn luyện thực tế chuyên sâu tại TP.HCM.

kiến thức, kỹ năng, thái độ làm cho việc hăng hái, niềm tin, uy tín tư nhân, sự nỗ lực… với phải là yếu tố cần và đủ để mang thu nhập vượt trội? làm sao để bán hàng không còn là 1 công việc cực khổ nữa mà trở nên niềm vui, niềm đam mê? Đó là thắc mắc mà gần như môi giới bất động sản thường gặp phải.

môi giới bất động sản, sàn giao dịch bất động sản, nghề môi giới, cò đất

Môi giới ko sử dụng nguồn lực các bạn sẽ khó thành công

Tôi có 1 cậu em mới vào nghề môi giới khoảng 1 năm. Cho cho tới hiện tại, cậu vẫn rất chịu thương chịu khó lăn lộn, tận dụng mọi thời cơ và thời kì để kiếm người mua như: Đăng tin, sale phone, SMS, gửi mail, phát thư ngỏ, tờ rơi sau giờ làm việc, bỏ tiền đi học SEO web, chạy google adwords… chừng như tất tần tật những kênh mà mang thể có người dùng cậu đều tận dụng tối đa.

Tôi thẩm định rất cao sự nỗ lực này, làm cho nhân viên trả lời bán hàng địa ốc lúc mới vào nghề phải thế, và Đó cũng là điều tôi khuyên Anh chị viên chức khác lúc mới vào nghề. ngoài ra kết quả bán hàng của cậu em này vẫn ở mức làng nhàng, sau một thời kì dài không sở hữu tín hiệu khả quan hơn.

Càng làm cho, cậu càng cảm thấy mệt mỏi và tậu tôi để chia sẻ. Tôi rất đồng cảm hiện trạng của cậu em viên chức bán hàng mẫn cán và cũng muốn Phân tích rõ.

- Thường thì sau mỗi giao dịch thành công em làm cho gì sở hữu khách hàng của mình?

- Dạ, xong rồi thôi anh. thời gian em dành để kiếm khách mới anh ạ. cạnh tranh quá, không khiến, không kịp đồng nghiệp anh ạ.

như vậy là sau mỗi đàm phán thành công, cậu em lại cặm cụi đi kiếm quý khách mới theo trật tự cũ. Tôi hiểu người em này đang gặp trắc trở gì và bảo rằng:

- công đoạn đầu em khiến cho đúng, nhưng thời kỳ sau em chỉ bán hàng bằng nguồn lực của mình, kết quả trung bình là hợp lý em ạ.

ví dụ trên cũng toàn bộ đúng có hầu hết viên chức giải đáp bán hàng bất động sản khác đang gặp phải. ví như cứ khiến tương tự, kết quả khó để đột phá được bởi người bán hàng chỉ dùng nguồn lực và phấn đấu của bản thân mình.

thực tiễn, có thể mường tượng, việc bán hàng bất động sản của các sale bậc nhất, gồm 2 giai đoạn:

thời kỳ một - Bán hàng căn bản: tiêu dùng nguồn lực bản thân

giai đoạn 2 - Bán hàng nâng cao: Khai thác nguồn lực của các bạn.

khi môi giới nghĩ rằng chốt xong một thương lượng thành công là chấm dứt, đồng nghĩa đang bán hàng công đoạn 1. 2 nhân tố giúp các bạn quyết định mua là chuyên môn (sản phẩm, thị phần, tư vấn…) và niềm tin (lộ trình trả lời, cam kết, uy tín, sự đồng cảm…) ko được tận dụng và phát huy trong thời kỳ bán hàng sau ngừng thi côngĐây. Môi giới lại mất thời kì để lặp lại quy trình cũ. Điều này ko sai, nhưng về lâu dài chỉ bán hàng theo công đoạn 1 thì ko phát huy hết hiệu quả.

kết thúc quá trình một, môi giới phải chuyển ngay sang bán hàng thời kỳ 2. Khách đã đồng ý tìm hàng cho mình, thì hai nguyên tố chuyên môn và niềm tin có môi giới đã được xác lập. Căn cứ để thời kỳ bán hàng thứ 2 này thành công dựa trên 3 nhân tố nguồn lực từ khách hàng:

Thứ nhất là mối quan hệ: Sau lưng 1 khách hàng thương lượng thành công còn mang đầy đủ quý khách tiềm năng, chuẩn y mối quan hệ của họ. ví như ko khai thác thấp quả là một sự vung phí chẳng phải nhỏ.

Thứ 2 là tâm lý đám đông: người mua đầu cơ hay người dùng tìm ở, lúc đã lựa chọn cho mình một sản phẩm, về căn bản là họ đã hài lòng. khi quý khách chấp nhận thì khuynh hướng rủ rê, thu hút các người xung quanh mình tìm chung.

Thứ 3 là chuyên môn và niềm tin: khi khách hàng mua một sản phẩm bất động sản thì họ thực sự với xúc cảm về sản phẩm Đó. Bạn bè, người quen, sở hữu nhu cầu thì người dùng phần lớn đã giải đáp thay cho người bán hàng, trước lúc giới thiệu. Niềm tin bắc cầu cũng không tốn thời kì tạo dựng. các bạn được giới thiệu bởi người quen sẽ có niềm tin sở hữu môi giới ngay lúc gặp mặt.

Để chuyển từ thời kỳ 1 sang quá trình 2 thì yếu tố chủ chốt là phải khiến cho khách hàng ưng ý về chuyên môn và với niềm tin rất cao vào người bán hàng. thời kỳ bán hàng tăng người bán hàng không mất nhiều thời gian, tốn quá phổ quát công sức do biết cách thức tiêu dùng đòn bẩy nguồn lực của chính các bạn.

1 người bán hàng muốn đạt kết quả nổi bật, phải tận dụng cả 2 giai đoạn, làm cho liên tiếp và với 1 niềm tin mãnh liệt vào các bạn và công tác của mình.