Những điểm xấu cần giảm thiểu lúc chọn mua nhà

Những điểm xấu cần giảm thiểu lúc chọn mua nhà

Mua cho mình một ngôi nhà để ổn định chỗ ở lạc nghiệp là việc khôn cùng quan trọng. do vậy, lúc đi xem nhà, ví như thấy các điểm xấu dưới đây thì thấp nhất ko nên sắm.

Nhà ở đầu núi

Khi đầu tư căn hộ rất kỵ ở chỗ giao nhau giữa hai quả núi, với loại suối chảy qua bởi chỗ này tiềm tàng nguy cơ núi lở. Về mặt địa lí, hai quả núi sẽ quây thành hình cánh quạt, vì nước ở suối chảy xiết trong phổ biến năm sẽ trong khoảng từ cuốn đi phần đất cát phía dưới, nhất là phần đất sét phù sa ở những con sông, rất nguy hiểm.

Không nên vì thấy phong cảnh đẹp, thuận lợi giao thông mà bạn chọn sắm các ngôi nhà trên mảnh đất hình quạt này. Bởi có phổ thông chỗ dù cho phong cảnh đẹp đẽ nhưng nó tiềm tàng trong Đó nguy hiểm do núi lở hay nước cuốn.

Nhà có gió thổi quá lớn

Khi đầu tư căn hộ cần đi một vòng để rà soát môi trường tiếp giáp với có điều gì bất cập không. Nên chú ý tới gió, nếu như thấy khu vực gần nhà mình với gió lớn, mạnh thì không nên sắm.

Trong phong thủy, người ta thường chú trọng nhất đến những khu vực được coi là "tàng phong tụ khí". nếu thế gió nhẹ cơ mà hot thì ngừng thi côngĐây cũng là nơi không nên mua vì ko khí sẽ không lưu thông được nhiều. Nơi lí tưởng nhất để ở là nơi sở hữu gió thổi nhẹ, nhưng ko khí mát dịu, trong lành và sảng khoái.

Nhà tường trắng ngói xanh

Kiến trúc của ngôi nhà tuyệt đối kỵ tiêu dùng tường trắng ngói xanh bởi những màu này thường được tiêu dùng trong linh đường, nhà tưởng niệm, nhà mồ mả,… ko thích hợp dùng để trang trí những ngôi nhà để ở.

Nhà ở gần chợ

Chợ ở các thành phố lớn vốn dĩ không thích hợp để khiến cho nhà bởi đây là nơi liên lạc di chuyển phức tạp, sở hữu mùi hôi của rác thải và ô nhiễm âm thanh do tiếng ồn. nếu sống lâu ở đây, sức khoẻ của các thành viên trong gia đình bạn sẽ bị tác động. Nhất là đối với biệt thự thì càng phải giảm thiểu những chỗ chợ búa như vậy.

Hình dạng nhà quá đặc trưng

Có sự phát triển của thị phần bất động sản, nhu cầu về nhà ở cũng ko dừng tăng. Tâm lí con người thường thích mình sở hữu 1 phong cách biệt lập không giống sở hữu ai, thành ra kiến trúc sư thường nghiên cứu và thiết kế ra những ngôi nhà đặc biệt sở hữu dấu ấn ý tưởng riêng của chủ nhà. ko phủ nhận mang những ngôi nhà rất đẹp, nhưng cũng không ít ngôi nhà có hình dạng kỳ quái. những ngôi nhà này không liên quan sở hữu nguyên tắc của phong thủy, sống ở ngừng thi côngĐây lâu ngày sẽ mang đến vận xấu hoặc khiến gia chủ cảm thấy không thoải mái.

Tầng 1 của nhà quá cao

khi chọn nhà cần Quan sát môi trường xung quanh 1 phương pháp chăm chút. nếu như ngôi nhà của bạn quá cao và bốn bên lại không mang 1 chỗ dựa nào thì sẽ không rẻ cho phong thủy. giả dụ sống lâu trong các ngôi nhà như thế sẽ làm cho bạn mang tâm lí đơn chiếc. Tầng 1 của nhà bạn nếu như quá cao khi mà các tầng khác lại rẻ sẽ tạo thành kết cấu không hợp lí.

Cửa chính quá thấp

Nhà nhỏ mà cửa to dĩ nhiên là bất lợi, nhưng nếu như ngày nào cũng đi qua chuyển động 1 cái cửa quá thấp thì cũng ko tiện dụng. Độ cao của cửa nhà cũng có độ tiêu chuẩn giống như chiều cao của người trưởng thành. Cửa nhà nếu như thấp dưới mức tiêu chuẩn, bạn sẽ phải cúi người để ra vào gây bất lợi cho việc chuyển động trong nhà.

Mái nhà tròn và trong suốt

Người xưa quan điểm, trời tròn, đất vuông; hình vuông là tĩnh, hình tròn là động. Nhà ở nên tĩnh chứ ko nên động. bởi vậy, những ngôi nhà hình tròn chỉ thích hợp để làm văn phòng công ty chứ ko phù hợp để ở. bên cạnh đó, kiến trúc của các ngôi nhà dùng toàn bằng kính chỉ thích hợp sở hữu không gian văn phòng không mang sự riêng tư chứ không thích hợp đối mang nhà ở.

Đất dốc, khí thoát ra ngoài

Ngôi nhà xây trên đất bị dốc cố nhiên là bất lợi, bởi khí sẽ thoát ra ngoài giống như nước chảy vào chỗ rẻ hơn. nếu như bạn muốn kiểm tra xem đất mang bị dốc hay ko sở hữu thể Quan sát vào hôm trời mưa và xem nước mưa chảy đi đâu hoặc tập kết ở đâu.

Nhà kỵ bị đề đạt sáng

những bức tường bằng kính ngày một được sử dụng đa dạng hơn. Dù các ngôi nhà này rất đẹp song nó lại tạo ra một sự "ô nhiễm ánh sáng" mới. Trong trường hợp bạn dùng kính phản quang để trang trí nhà thì ảnh hưởng của nó lại càng thêm hiểm nguy, bởi thiết bị bên trong nhà sẽ bị nứt. Sau một thời kì dài phải chịu sự phản quang này sẽ khiến cho tâm lí người sống trong nhà trở nên khô khan.

Mái nhà kỵ mang tháp nhọn

các ngôi nhà mà đối diện là mái nhà được thiết kế sở hữu những tháp nhọn lớn là điềm ko rẻ. ví như gần nơi bạn sở hữu tháp nhọn thì nên chọn tậu những ngôi vi la cách ngọn tháp khoảng 200m. Còn nếu như tháp Đó vừa cao vừa sắp nhà bạn thì phải chăng nhất hãy che rèm ở các cửa để hạn chế bị tác động.

Nhà thiếu ánh sáng

lúc chọn nhà, cần lưu ý chọn nhà mang đa số ánh sáng. nếu như ngôi nhà không đủ ánh sáng sẽ làm âm khí nặng nại, làm cho người sống trong ngừng thi côngĐây sở hữu tâm lí bị đè nặng, ko thoài mái.