những Luật lệ phong thủy 'b���t di bất dịch' để giữ vượng khí cho nhà ở

những Luật lệ phong thủy 'b���t di bất dịch' để giữ vượng khí cho nhà ở

Mọi người tin rằng phong thủy với thể làm cho các mối quan hệ trở nên tốt hơn, công việc trở nên tiện dụng hơn, và mang đến sự an khang hưng thịnh vượng cho gia chủ. Đây là một số bí quyết phong thuỷ căn bản mà mọi người cần nhớ:

Theo triết lý Trung Hoa, phong thủy tạo ra sự thăng bằng và hài hòa tiếp giáp với những vật thể sống. mang thời đại này, chúng ta vẫn sở hữu thể vận dụng phong thuỷ để tạo để sống trong môi trường phải chăng hơn, và thân thiện mang môi trường.

Phong thủy cổng nhà

loại cổng là ấn tượng trước nhất lúc 1 người nhìn thấy ngôi nhà của bạn. bởi thế phải làm các vị khách cảm thấy gần gũi khi bước vào nhà.

phong thủy nhà ở, nguyên tắc phong thủy, phong thủy phòng khách, phong thủy phòng ngủ

Giữ cho cổng nhà luôn sạch đẹp và ko có bất kỳ sự cản trở nào.

Cổng rẻ nhất là kéo vào khi đi ra, cũng với tức thị lúc về nhà bạn đẩy cổng vào bên trong nhà. Như thế chiếc cổng chậm triển khai với ý nghĩa chào đón.

Phong thuỷ nhà bếp

Bạn ko nên đặt một tấm gương sau bếp, hoặc tấm inox sáng bóng sau lưng bếp như một số người đã chỉ dẫn để làm cho rộng bếp, hay hoá giải bếp ở hướng xấu, để một thể việc lau dọn sạch sẽ,.v.v...Vì họ không am hiểu hoặc không biết rằng điều ngừng thi côngĐây sẽ ảnh hưởng tới hôn nhân gia đình, bạn sở hữu muốn ba mình hay mình với bồ, hay với quan hệ ngoài hôn nhân hay không? Tuỳ bạn quyết định.

Nhà bếp không nên đối diện nhà vệ sinh. giả dụ có, thì nên khép kín cửa và đóng nắp toilet lại.

Phong thuỷ Phòng tắm và nhà vệ sinh

xoành xoạch đóng nắp toilet thiên nhiên sử dụng tới, vì mang thể thủy là kỵ thần của 1 hay vài thành viên trong gia đình.

Giữ toilet sạch sẽ, dùng quan tài đựng rác mang nắp đậy để giữ vệ sinh.

Sàn toilet luôn sạch và khô ráo.

Phong thủy Phòng khách

khiến cho năng lượng mang sự đi lại trong nhà bằng việc gắn thêm những quả cầu pha lê phía trên è nhà. chắc chắn chúng sẽ khiến cho nâng cao tính thẩm mĩ của gian phòng hơn.

Thay vì để những khoảng "chết" trong phòng, bạn nên đặt một chậu cây cảnh, bức tranh phổ biến màu sắc hay cảnh vật phong cách sẽ rất sống động.

phong thủy nhà ở, nguyên tắc phong thủy, phong thủy phòng khách, phong thủy phòng ngủ

không bao giờ đặt đồ nội thất (ghế quay lại cửa).

luôn luôn với đủ ghế trong phòng khách và phòng ăn. ko nên để lưng ghế quay mặt ra cửa. Và điều quan trọng là phải sắp xếp sao cho với đủ ko gian để mọi người có thể chuyển di thuận lợi.

không nên để hoa khô trong nhà. Vì chúng không sống được lâu, thậm chí có thể gây ra tác động bị động khiến cho tác động đến sự cường thịnh vượng cho nhà bạn. Bạn nên trang hoàng bằng hoa tuoi hoặc hoa lụa sẽ đem lại sự tươi mới hơn cho ngôi nhà.

đồ đoàn theo ý kiến phong thuỷ

Giữ những cây thanh hao, giẻ lau sàn và cỗ áo rác qua đời tầm nhìn. Điều ngừng thi côngĐây quan yếu cho sự tồn tại của gia đình và giữ những kẻ phá rối ở bên ngoài, ko cho chúng thâm nhập. Giống như là thần chổi giữ nhà giúp bạn vậy.

Suối nước, cây cối, tổ chim dọc theo đường xuyên qua vườn sẽ đem đến sự thăng bằng và xác định chừng độ của năng lượng ngôi nhà. Nhưng tuyệt đối ko khiến cản trở hoặc áp chế lối đi vào nhà.

một cái chuông gió gắn ở cửa sẽ làm xao lãng các năng lượng tiêu cực xâm nhập vào nhà.

Phong thuỷ Cửa và cầu thang

giả dụ bạn có kế hoạch khiến cho 1 ngôi nhà mới phải đảm bảo rằng cửa trước ko đối diện cửa sau. nếu như điều Đó không thể giảm thiểu khỏi, bạn nên sở hữu 1 bức mành giữa hai cửa để năng lượng ko vào cửa trước và ra cửa sau.

giảm thiểu đề cầu thang ngay trước cửa chính vì khi bạn mở cửa thì năng lượng theo cầu thang lên thẳng tầng trên, và năng lượng sẽ thoát ra ngoài tốc độ hơn (không tụ khí được). ví như đã ở tình thế ngừng thi côngĐây, bạn với thể giải quyết bằng cái bình phong để thay đổi, điều tiết năng lượng.

Phong thuỷ Phòng ngủ

Phòng ngủ của bạn phải là một phòng riêng tư, ở đây sẽ ko bị những vị khách và người thăm viếng trông thấy.

phong thủy nhà ở, nguyên tắc phong thủy, phong thủy phòng khách, phong thủy phòng ngủ

ko nên mang quá phổ biến cửa sổ trong phòng ngủ sẽ khiến năng lượng bị rối loàn.

ko nên có gương giáp mặt giường, để giải quyết vấn đề này là bạn chỉ cần một mảnh vải phủ gương mỗi tối trước lúc đi ngủ.

ko nên với máy tập thể dục trong phòng ngủ, vì phòng ngủ lấy tịnh khiến cho chủ, giảm thiểu động, ánh sáng chịu ấm.

hạn chế có quá phổ quát đồ điện tử trong phòng ngủ và không để bất cứ thứ gì dưới giường.

ví như có một tí âm thanh nhẹ nhàng trong phòng ngủ thì thật tuyệt. Nó sẽ giữ cho bạn sự trầm tĩnh và thư giãn sau khi bạn dành quá đa dạng thời gian cho công tác và những cộng sự.