Những phương pháp trấn phong thủy xấu cho nhà vệ sinh trong căn hộ chung cư

Những phương pháp trấn phong thủy xấu cho nhà vệ sinh trong căn hộ chung cư

Theo nguyên tắc phong thủy, nhà vệ sinh đặt ở khu vực giữa nhà, sắp bếp, cửa chính sẽ làm ngôi nhà bị uế khí, gây ảnh hưởng đến vận khí, đặc thù là sức khoẻ của gia đình.
Nhà vệ sinh trong mỗi căn nhà được coi là chốn tây riêng của gia đình. công tác xây dựng và bề ngoài cho khu vực này thường được gia chủ dành đầu tiên và rất chú trọng vì đây là chỗ khí xấu cần phải được hoá giải.

Theo thiên hướng ngoại hình chung trong những năm vừa qua, nhà vệ sinh trong các căn hộ thường hay được đặt ở khu vực giữa nhà, gần bếp, cửa chính (khí khẩu) của căn hộ, mang lúc nhà vệ sinh mang ngoại hình cửa nằm đối diện với phòng ngủ chính. Theo nguyên tắc phong thủy, nhà vệ sinh đặt ở khu vực này sẽ làm cho ngôi nhà bị uế khí, gây ảnh hưởng tới vận khí, đặc biệt là sức khoẻ của gia đình.

Khu vực trung tâm của ngôi nhà được nếu như lá phổi để điều quản không khí sinh hoạt chung của cả gia đình. do vậy ví như đặt nhà vệ sinh ở khu vực này trong phong thủy là điều cấm kỵ, gia chủ rất dễ đau ốm, gia đình xảy ra ôm đồm cọ…. Chưa nhắc tới việc bất nhân thể trong việc lắp đặt hệ thống cấp thoát nước lúc đề xuất chạy vòng qua phía dưới những khu sinh hoạt khác, vừa ko luôn thể lại khó tu tạo ví như sở hữu sự cố gì.

tuy nhiên, cửa phòng ngự sinh rất kỵ xung chiếu (đối diện) mang bếp ăn, phòng ngủ và cửa chính. Cửa chính được gọi là "khí khẩu", là nơi tiếp thụ vận khí từ bên ngoài vào trong nhà. ví như cửa phòng thủ sinh hướng ra cửa chính, những khí tốt và tài lộc của gia chủ sẽ bị cản lại, không khí sinh hoạt gia đình sẽ ko được hòa thuận, vui vẻ, dễ xảy ra xung đột, bào chữa lộn.

nếu đối diện với cửa nhà bếp hoặc chính diện có bếp ăn, sự hôi rình và luồng khí âm từ nhà vệ sinh sẽ "ám" vào thức ăn, gây tác động to đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình, bệnh tật, đau ốm liên hồi. phòng ngự sinh có tượng trưng của Thủy khí, nhà bếp có biểu tượng của Hỏa khí, hai phòng này ví như đối diện nhau sẽ gây nên sự xung khắc to, gây hao tốn tài của cho gia chủ.

mang thể thấy, 1 bước sai trái trong việc đặt vị trí của nhà vệ sinh sẽ kéo theo chậm tiến độ không ít tác hại. Vậy làm cho cách thức nào khác phục để nhà vệ sinh trong nhà trở thành 1 nơi hoàn hảo giúp hòa dịu áp lực cuộc sống, phóng thích thể xác cũng như tinh thần sau một ngày làm việc nặng nhọc.

Ắt hẳn việc gia cố lại nhà vệ sinh chẳng phải là việc thuận tiện mang mỗi gia đình. mang nhà đã hoàn thiện thì việc thay đổi kiểu dáng hơi khó, dễ nảy sinh phổ biến tầm giá và phụ thuộc vào tiềm lực vốn đầu tư của gia chủ. Vậy trong trường hợp nguồn nguồn vốn hạn hẹp, không thể đập đi xây mới lại căn nhà thì chẳng lẽ phải chịu "sống chung có lũ"?

Thạch anh bảo bình thủy hóa giải được điều này. Theo phong thủy, thạch anh bảo bình thủy được khiến trong khoảng đá thạch anh dương khí rất mạnh, mang tính chất hút âm khí trong nhà vệ sinh hóa giải một số đông khí xấu trong nhà vệ sinh giúp cải thiện sức khỏe, gia cảnh và tài lộc.

lúc sử dùng thạch anh bảo bình thủy trong nhà vệ sinh nên mang cất nước bên trong để tăng uy lực. khi khí đá trong bình chuyển màu vàng hoặc xám thì lấy nước sạch lau rửa rồi cho vào vị trí cũ. Chỉ sở hữu phương phương pháp đơn giản này, với thể vừa giải quyết và tránh đáng nói các vận "xấu" do việc kiểu dáng nhà vệ sinh sai vị trí, đồng thời còn mang đến cho gia cảnh thêm phổ thông bình an và may mắn.