Phương pháp chọn tầng hợp lý lúc mua căn hộ chung cư

Phương pháp chọn tầng hợp lý lúc mua căn hộ chung cư

Việc chọn căn hộ chung cư tầng bao lăm khiến ko ít người lừng chừng. những giải đáp dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu phương pháp tuyển lựa thấp nhất.

hiện giờ, thiên hướng chọn đầu tư căn hộ chung cư đang ngày một phổ quát, nhất là đối với những cặp vợ chồng trẻ. tuy nhiên, việc phổ biến người còn băn khoăn chậm triển khai là ko biết nên chọn tầng chung cư bao lăm mới thích hợp để làm ăn thấp, đi lên.

cách chọn tầng khi mua nhà chung cư, kinh nghiệm mua nhà chung cư
Việc chọn tầng lúc mua căn hộ chung cư cũng làm cho phổ thông người mua băn khoăn

Theo anh Tuấn Linh (46 tuổi, viên chức tại một văn phòng môi giới bất động sản ở Hà Nội) cho biết: "Khi quyết định mua đất chung cư nên chọn tầng bao lăm, cao hay thấp cũng rất quan yếu nhưng nó phụ thuộc vào phổ biến nguyên tố. Việc trước hết lúc quyết định chọn lựa số tầng lúc mua căn hộ chung cư là phải coi xét đến phạm vi, không gian lựa chọn, tức là xem còn có thể lựa chọn các tầng lầu nào khác hay không. ngoài ra, phải coi xét về nhu cầu của từng thành viên trong gia đình bạn. thí dụ, nếu 1 trong các thành viên trong gia đình bạn mang vấn đề về sức khỏe hoặc chuyển di ko tiện dụng thì nên chọn lọc những tầng lầu thấp hơn tí xíu".

cộng sở hữu Đó, đa dạng người hay mang quan điểm chọn theo những Báo cáo may mắn. những tầng với Báo cáo như 3 (tam), 8 (bát), 23 (lưỡng tam), 28 (lưỡng bát)… sẽ hay được chọn và tránh những tầng mang số 4 (tứ).

Về vấn đề này, chị Thục Anh (43 tuổi, Đống Đa, Hà Nội) chia sẻ: "Kỳ thực thì các người ở tầng 3, tầng 8 chưa chắc đã "phát". cộng ở 1 tầng, sở hữu người thì may mắn nhưng cũng với người xui xẻo, dựa theo cảm tính hợp âm ("bát" gần có "phát", "tứ" gần sở hữu "tử") thì suy cho cộng cũng chỉ để thỏa mãn về vấn đề tâm lý tinh thần mà thôi. Nhà mình hâu như cả vợ và chồng đều không quan điểm như vậy, bọn mình chọn tầng chỉ đơn giản phụ thuộc vào điều kiện cụ thể của gia đình thôi. ngoài ra, ví như có cơ hội thì nên chọn từ tầng 3 đến tầng 9 sẽ hợp lý hơn. Vì trong các tầng này vừa đủ độ cao để thoáng mát, sạch sẽ…".

Đối mang những người tính toàn về phong thủy lại với cách tính riêng cho từng tầng nhà chung cư. Theo ngừng thi côngĐây, mỗi tầng sẽ ứng có mỗi mệnh khác nhau. Theo các chuyên gia phong thủy phân cái tầng chung cư theo ngũ hành thì tầng chung cư thứ nhất và thứ sáu thuộc Thủy, tầng hai và tầng bảy thuộc Hỏa, tầng ba và tám thuộc Mộc, tầng bốn và chín thuộc Kim, tầng năm và mười thuộc Thổ, tầng 11 và 16 lại thuộc Hỏa, cứ theo quy luật chậm tiến độ mà tính ra cho đến hết các tầng của tòa nhà.

Đối chiếu vào chậm tiến độ, các người thuộc tuổi nào và phù hợp với mệnh nào nhất thì chọn tầng tương ứng. tỉ dụ, người tuổi Tí, Hợi mang ngũ hành thuộc Thủy nên có thể tuyển lựa các tầng chung cư trong phạm vi Kim và Thủy. Người tuổi Dần, Mão có ngũ hành thuộc Mộc nên với thể chọn lựa các tầng trong phạm vi Mộc và Hỏa.

can dự đến vấn đề này, từ kinh nghiệm thực tiễn, ông Nguyễn Quốc Hiệp, chủ toạ Hội động Quản trị kiêm tổng giám đốc doanh nghiệp CP đầu cơ Dầu khí toàn cầu (GP-Invest) – một chủ đầu tư của nhiều Công trình chung cư tại Hà Nội san sẻ trên báo ĐSPL, ở 1 Dự án chung cư cao tầng những căn hộ thuộc những tầng 8 tới tầng 16 thường bán nhanh và đắt hàng nhất.

ngoài ra, theo vị này hiện quý khách nhà thường sở hữu xu hướng chọn tầng theo lứa tuổi, đối với các người nhiều tuổi thường chọn những tầng tốt từ tầng 5 tới tầng 8. Còn giới trẻ hiện thường chọn các tầng cao hơn để được thu giãn những bầu ko khí trong sạch nhất, ít tiếng ồn.