Đừng mong bán nhà cho ngoại quốc nếu như không nắm 6 vấn đ�� này

Đừng mong bán nhà cho ngoại quốc nếu như không nắm 6 vấn đ�� này

Nhu cầu mua căn hộ, thuê nhà của khách nước ngoài tại Việt Nam đang gia tăng cộng với chính sách mở và sự hội nhập càng ngày càng sâu rộng của nền kinh tế. Đâu là cách thức để môi giới bất động sản thành công khi đàm phán có nhóm người dùng này?

Dưới đây là chia sẻ kinh nghiệm thực tại qua phổ biến năm trả lời cho khách nước ngoài của bà Lê Thùy Linh, Giám đốc đơn vị TNHH Kona Real.

đầu tiên, nhân tố chẳng thể thiếu lúc môi giới khiến cho việc có khách nước ngoài là phải giao thiệp được ngoại ngữ, đủ để hai bên sở hữu thể hiểu nhau. Sẽ với rộng rãi thương lượng với sự cố xảy ra, cần phải săn sóc quý khách, khắc phục vấn đề nảy sinh. tự tin về ngoại ngữ là chìa khoá để mở thêm rộng rãi thời cơ khiến cho ăn, mối quan hệ sở hữu người mua, đối tác nước ngoài...

bán nhà cho Tây, môi giới bất động sản, kinh doanh bất động sản
khiến sao để bán nhà cho Tây?

Thứ hai, phải làm cho việc đúng giờ, kiểu tới trễ 1 - 2 phút mang phổ biến khách cũng không chấp nhận. Họ không quan tâm tới lý do kẹt xe, lý do a, b, c…Việc bạn hẹn đúng giờ thì nên đúng giờ. Thấy sở hữu khả năng đến trễ thì nhắn 1 tin nhắn, để khách biết bạn cũng tôn trọng thời gian của họ. Việc bạn tới đúng giờ chưa biết bạn mang giúp gì cho họ ko, nhưng chậm tiến độ sẽ là điểm tốt cho bạn trong bí quyết khiến việc.

Thứ 3, làm cho việc rõ ràng ngay trong khoảng đầu, vì họ ko phải người trong nước nên phổ thông đột nhiên tự hiểu được mà phải giảng giải rõ tại sao. ví như nguyên tố gì ngừng thi côngĐây không cứng cáp thì không nên đề cập. Lời đề cập bạn đề cập ra, rút lại ko được, các người khách khó tính sẽ cho bạn điểm trừ to vì cách làm cho việc lấp lửng.

Bạn nên nhắc sẽ tư vấn, xác nhận lại sớm hơn là việc tự mình quyết định rồi kể đi kể lại. có người nước ngoài, việc ngừng thi côngĐây họ có cảm giác bạn lừa họ hơn là một sự nhầm lẫn, thiếu thông tin.

Thứ 4, thông báo giấy má phải chuẩn xác nhất sở hữu thể. Bạn chẳng thể chốt đàm phán có khách hàng trong khi các thông báo, những điều khoản, điều kiện để cấu thành 1 đàm phán không đủ. các rối rắm, hậu quả xảy ra sẽ không lường trước được. Cụ thể tuỳ từng giao dịch với sự khác nhau.

Thứ 5, mang người nước ngoài, yếu tố quan trọng nhất vẫn là trung thực. Hãy là người môi giới chân thực, sở hữu nghĩa vụ, làm tận lực, nồng nhiệt, chăm nom các bạn thấp nhất với thể. ko phải vì họ là người nước ngoài mà bạn lợi dụng kê giá, nâng cao giá, tính đủ thứ phí... Vì thuần tuý trước sau gì họ cũng biết bạn thấp xấu ra sao, nên cứ làm cho tận tâm, thiệt thà ắt sẽ sở hữu thành công.

Thứ 6, bạn làm cho việc với khách nước ngoài là bạn đang đại diện cho người Việt Nam để làm việc. ví như bạn đi lừa người ta nghĩa là bạn làm cho vết nhơ nó chẳng phải trên người bạn nữa, mà mang lúc đối sở hữu các bạn chậm tiến độ họ quy chụp luôn cả 1 ngành, luôn cả những người Việt Nam khác đều như thế. Nên khi bạn khiến cho việc bạn càng phải khiến tốt hơn, phải với lòng kiêu hãnh, kiêu hãnh về bản thân, về dân tộc.

với thể điều này có cảm giác tương đối to lao quá, nhưng không thừa đâu. Vì trong nhiều trường hợp bạn còn là người giới thiệu về du lịch, về văn hoá, về con người để họ biết phổ thông hơn về đất nước mình. Nên lúc bạn làm cho rẻ công tác này cũng đồng nghĩa bạn là cầu nối, là nhân tình nước, hữu ích cho xã hội.

Chỉ cần làm việc nhỏ, hoàn tất, khiến cho phải chăng là đã khiến cho được rộng rãi điều khác hơn không chỉ cho bản thân, mà cho phường hội, cho đất nước. thuần tuý lúc khiến cho việc với khách nước ngoài tôi luôn đặt niềm tự hào mình là người Việt Nam lên bậc nhất, có phẩm chất, giá trị, tác phong khiến việc nghiêm trang và nhiều năm kinh nghiệm.

Bạn chăm nom quý khách làm cho sao mà chỉ cần người mua với ai cần đến bất động sản người trước tiên họ nhớ tới và tin cậy được chính là bạn. chậm tiến độ là chỉ tiêu chẳng phải môi giới nào cũng muốn đặt ra để đạt được, chỉ có người có đủ niềm ham mê, thật tình và yêu nghề thật sự mới khiến được điều này.