Đừng nóng vội bán nhà khi chưa mê Dự án như người yêu

Đừng nóng vội bán nhà khi chưa mê Dự án như người yêu

với phần nhiều kĩ năng để đạt tới đỉnh cao của nghề bất động sản. Nhưng trước tiên là phải yêu sản phẩm, phải say mê, phải thật, phải hiểu biết… Sẽ tới khi bạn bán hàng nhẹ nhàng như chơi bán.

Dưới đây là san sẻ của bà nai lưng Thị Cẩm Tú, TGĐ công ty Cổ phần nhà cung cấp BĐS Eximland, qua trải nghiệm thực tế trong nghề.

môi giới bất động sản, cò bất động sản, mua bán căn hộ
với hồ hết kĩ năng để đạt tới đỉnh cao của nghề bất động sản

Đã lâu lắm rồi tôi mới quay lại cảm giác bán hàng mà ko bán. Khách book chỗ mua nhà mà chẳng để ý gì ngoài lời nhắn "Anh/Chị tin em. Em chọn luôn đi và cho tài khoản chuyển tiền".

Khách chuyển tiền thật. Cảm giác đầu tiên là choáng lúc nhận khoảng 10 cuộc gọi /ngày mà toàn khách chốt cho mình. Nhưng rồi phải hoàn hồn lại sau cảm giác sung sướng, lâng lâng.

Tôi khởi đầu lên kế hoạch gửi email và Nhận định Công trình cho các bạn, Tìm hiểu SWOT cụ thể, chi tiết từng chút. ai cũng hiểu rằng chẳng mang gì là xuất sắc, chẳng với gì là 100% tốt hết mà không sở hữu xíu xiu nào điểm yếu. Công trình mình đang tư vấn cũng vậy, mang thế mạnh không? Câu tư vấn là có. có điểm yếu không? Dạ, có luôn.

Gửi email xong, tôi gọi điện nề hà, Anh/Chị xem lại giúp em, rồi hãy ra quyết định. giả dụ thấy còn lăn tăn em chuyển tiền lại. Còn gì nghi vấn em sẽ cử viên chức qua trả lời lại. Alo xong húi máy. Hồi hộp chờ, chờ... 10/10 email trả lời Anh/Chị ok. Cá biệt có trường hợp book thêm chỗ.

nhắc lại câu chuyện này, tôi cũng thấy rằng mang các nguyên tắc thuần tuý nhưng giả dụ không áp dụng triệt để thì khó khiến cho sale rẻ.

Thứ nhất: không được trả lời quá những gì Công trình đã, đang và sẽ có. có trường hợp Cả nhà muốn bán hàng quá nên "vung tay quá trán". chiếc ko sở hữu cũng thêm vào, tô vẽ những cục màu hường cho khách. hẹn luôn, khách sẽ tìm vì tin bạn nhưng sau này 1 đi không trở lại và bạn sẽ khoác lên mình chiếc áo "sale xạo".

Thứ 2: Nắm rõ sản phẩm đến tận tuyến đường tơ kẽ tóc. Phải hiểu và cảm Công trình giống như cô gái bạn đang yêu vậy. Nhìn đâu cũng thấy ái tình nở hoa, em cười cũng yêu, em khóc cũng yêu, em nhăn nhó, em giận dỗi đều yêu hết, giống như nhắc ở trên, Công trình nào mà chẳng với điểm mạnh điểm yếu.

Sale phải hiểu và cảm Dự án giống như yêu những nốt tàn nhang trên mặt người mình yêu vậy, duyên tới lạ. Còn ví như chỉ nhìn Dự án như một khối bê tông cốt thép thì tiêu rồi, người mua sẽ cảm nhận y tương tự.

Thứ 3: Nắm rõ hàng xóm của mình, láng giềng đây là các Công trình kế cận. Đừng gọi hàng xóm chậm tiến độ là đối thủ cạnh tranh, hiểu hàng xóm cũng rõ giống như Công trình của mình đang chào bán.

Hiểu để trả lời, để sở hữu thể Phân tích mang người dùng. Bạn yên tâm, Công trình nào cũng sở hữu đối tượng người dùng. quan yếu là sale phải đem đến loại người dùng cần, đứng cộng 1 hệ quy chiếu sở hữu người mua.

Trong trường hợp mình ko sở hữu sản phẩm theo đề nghị của khách, hãy mở rộng mối quan hệ sở hữu Cả nhà đồng nghiệp và chuyển khách hàng cho họ. Đừng lo âu toan tính gì đa dạng. Cho là nhận! ít ra bạn đã nhận được loại nhìn cảm tình của quý khách.

Thứ 4: Cần phải cập nhật thông tin kinh tế liên tục. không thể giải đáp người mua rằng "Anh/Chị mua đi khoảng hai tháng sở hữu lời", trong khi các thông tin vi mô, vĩ mô gì cũng toàn tối thui.

thế giới phẳng, thông báo, kiến thức của người mua còn phổ quát gấp bao nhiêu lần sale mang. Vậy thì hãy thành thật trong từng câu chữ trả lời. Để quý khách thấy rằng bạn là người chân thực và mang kiến thức. Họ chẳng thể giao nguyên tài sản cả đời họ có cho 1 sale "chốt bằng mọi giá", một sale cả tuần ko đọc được lấy một bài báo liên quan đến kinh tế, chính trị ko hiểu được các khái niệm cơ bản nhất.

hẳn nhiên, còn phổ thông nhân tố khác cũng như các trường hợp ngoại lệ trong nghề bất động sản, nhưng cứng cáp bạn sẽ chẳng thể thành công bền vững, nếu như thiếu các nguyên tắc cơ bản trên.